Our Story

Đến với Phoebe Wellness Spa Quý Khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ trị liệu và thư giãn tâm – thân – trí theo phương pháp cổ truyền đậm đà bản chất Á Đông kết hợp với thảo mộc cùng các vị thuốc quý .

Phoebe Wellness Club là spa dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe với phương pháp chủ đạo là dưỡng sinh Đông Y. Được thực hiện bởi đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhất khi tìm đến đây để trải nghiệm dịch vụ. Trọng tâm của Phoebe là thu hút năm giác quan của bạn, sự kết hợp hài hòa giữa thị giác, mùi hương, xúc giác, vị giác và âm thanh.

Bị quyến rũ bởi hình ảnh của nội thất lấy cảm hứng từ Phật Giáo Cổ Kính của chúng tôi, hít hà hương thơm tinh tế từ các loại tinh dầu được pha trộn cẩn thận của chúng tôi và thưởng thức hương vị của Việt Nam thông qua các loại đồ uống thảo dược và món tráng miệng healthy của Phoebe, được phục vụ sau mỗi buổi trị liệu. Khi bạn đắm chìm trong những giai điệu hài hòa hòa quyện với âm thanh êm dịu bao trùm lấy bạn, chúng tôi đã trau chuốt cẩn thận từng chi tiết để bổ sung cho trải nghiệm spa của bạn.

Thoát khỏi nhịp sống đô thị vội vã và đón nhận khoảnh khắc thư giãn tại Phoebe Spa. Tinh thần và thể chất được cải thiện rõ rệt theo từng liệu trình và theo từng thời gian trị liệu.

Contact Us

Giờ làm việc: 10:00 - 18:00 (T2-CN)