Our Story

Từ xa xưa ông bà ta đã truyền tai nhau câu nói “Nhất dáng, nhì da, thứ ba nét mặt” đủ để chứng thực được vẻ bề ngoài ảnh hưởng rất mạnh đến ấn tượng đầu tiên của người khác dành cho bạn.

Năm 2018, thương hiệu Phoebe Spa chính thức ra đời trong bối cảnh thị trường spa & chăm sóc da tại Việt Nam vô cùng hỗn loạn. Bản thân từng cảm thấy bất lực khi nhìn KH bị các spa thiếu chuyên môn tay nghề nhưng miệng lưỡi quá dẻo để chèo kéo và lùa gà. Quá nhiều người tiêu dùng Việt Nam không được trang bị các kiến thức cơ bản về da, các sản phẩm công nghệ làm đẹp. Thị trường làm đẹp đang quá khát, dẫn đến sự đổ bộ ào ạt của những cơ sở làm đẹp và những nhãn hàng mỹ phẩm ra đời “theo trend”, tạo ra sự đối nghịch rõ ràng về mặt số lượng và chất lượng, hệ quả là chỉ số niềm tin của người tiêu dùng tụt xuống trầm trọng.

Với sứ mệnh đem lại vẻ bề ngoài có thể nâng cao sự tự tin cho bạn thì Phoebe Spa luôn cố gắng cập nhập – đón đầu những xu hướng làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

Đẹp tự nhiên , nhưng không tự nhiên mà đẹp là lí do Phoebe Aesthetic spa ra đời nhằm tôn vinh vẻ nét đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt nhưng đồng thời không ngừng cải thiện nâng tầm dựa trên nét đẹp vốn có để tạo ra vẻ ngoài hoàn mỹ – độc bản nhất .

Chương trình ưu đãi

Promotion

Chương trình ưu đãi

Promotion

Most Booking of This Month

NẶN MỤN KHÁNG VIÊM

Xem thêm

NẶN MỤN TIÊU KHUẨN

Xem thêm

VERDOSO

Xem thêm

VI KIM SINH HỌC

Xem thêm

Bảng Giá Dịch Vụ

Bảng Giá
Dịch Vụ

chương trình

Membership

(Ưu đãi độc quyền dành cho thành viên)

chương trình

Membership

(Ưu đãi độc quyền dành cho thành viên)

Contact Us

Giờ làm việc: 10:00 - 18:00 (T2-CN)